0276 629 6789 - 0971 818129
CẦM ĐỒ
GÓP XE/ĐT
THU HỘ
TÀI CHÍNH
MẦM NON MĂNG NON
DỊCH VỤ TÀI CHÍNH
CAFE LONG HOA THỊ
LONG HOA THỊ
MẦM NON MĂNG NON- THỊ XÃ HÒA THÀNH- TÂY NINH

        Để làm một cái gì đó thành công thì mình phải thật rõ cái hình ảnh mà mình muốn trở thành. Doanh nhân không phải là người có nhiều tiền, được gọi là doanh nhân có từ “nhân” đằng sau thì họ phải theo một cái gì đó lớn hơn chính sự thoả mãn giàu sang của bản thân. Khởi nghiệp là để thoả mãn ước mơ, đam mê và vì những gì xung quanh xã hội mình đang sống. Cái tên của họ vẫn còn mãi sau khi họ chết đi, điều đó mới thực sự đáng mơ ước. Họ luôn cân nhắc môi trường và lợi ích của người tiêu dùng với từng sản phẩm và dịch vụ của họ. Làm ra tiền bằng mọi cách chính đáng chứ không phải bằng mọi giá. Qua ba năm hoạt động công ty TNHH MTV KING THỊNH VƯỢNG đã và đang thực hiện các mục tiêu khởi nghiệp :Hỗ Trợ-Đầu Tư Khởi Nghiệp,Giáo Dục, Cafe Long Hoa Thị...

        Trong đó, sứ mệnh của Trường là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.

         Với quan niệm nuôi dạy: Tuổi thơ là thời gian trẻ khởi đầu việc tiếp thu tri thức và hình thành nhân cách. Do vậy ở độ tuổi này, trẻ cần được chăm sóc, bồi dưỡng với những hoạt động nhằm hình thành thói quen ham học và biết cư xử. Nhưng quan trọng hơn, các em phải học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người gần gũi. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bé môi trường thân thuộc nhất, thực hiện đúng câu nói: "Cô giáo như mẹ hiền - Trường là ngôi nhà thứ 2 - Nơi nâng những bước chân đầu đời của con".

Tin liên quan
logoft
Liên hệ

0276 629 6789

2020 Copyright © CÔNG TY TNHH MTV KING THỊNH VƯỢNG. Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Trong tháng: 813   |   Tổng truy cập: 69484

MẦM NON MĂNG NON- THỊ XÃ HÒA THÀNH- TÂY NINH

Hotline tư vấn miễn phí: 0276 629 6789
zalo